Công ty cổ phần công nghệ KHANG PHÚC được thành lập vào năm 2006. KHANG PHÚC lớn lên với kiến thức học được cùng kinh nghiệm kinh doanh, sự am hiểu về thị trường cộng với sự ủng hộ nhiệt tình của các đối tác, các nhà cung cấp trong và ngoài nước cũng như sự hợp tác của mạng lưới khách hàng, mạng lưới phân phối tiêu thụ.

Ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của KHANG PHÚC cùng với số khách hàng mới không ngừng tăng lên đã giúp KHANG PHÚC trở thành một trong những nhà cung cấp SÁCH - THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC (Sách tham khảo, Bàn ghế học sinh, Bàn giáo viên, Vi tính, phòng LAB, Thiết kế cài đặt mạng, Thiết bị nghe nhìn, …) và cung cấp dịch vụ cho giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

Phương châm của KHANG PHÚC: Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ phía khách hàng mọi lúc mọi nơi, đúng thời gian, địa điểm và chất lượng sản phẩm cùng với giá cả hợp lí nhất.

 

Ngay từ khi thành lập KHANG PHÚC chúng tôi đã không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, không ngừng cải tiến quy trình làm việc, tìm kiếm các giải pháp công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.

 

Chúng tôi luôn tin rằng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi khách hàng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KHANG PHÚC