Kỷ niệm Ngày thành lập Công ty CP Công Nghệ Khang Phúc – Hành trình 17 năm phát triển bền vững

Ngày 18/5/2023 vừa qua đã diễn ra Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập Công Ty CP Công Nghệ Khang Phúc với chủ đề “Hành trình 17 năm phát triển bền vững”. Đây là dịp Khang Phúc nhìn lại hành trình phát triển đầy tự hào của công ty từ khi thành lập đến nay. Tham dự buổi lễ có sự tham gia của Ban giám đốc, cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty trong không khí vui tươi, hào hứng.

 

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm đại diện Ban Giám Đốc đã có những chia sẻ xúc động về quá trình thành lập và phát triển của công ty. Từ những ngày đầu với vô vàn khó khăn và thử thách, bằng sự đoàn kết và tinh thần nhiệt huyết tập thể Khang Phúc đã có bước trưởng thành và phát triển vượt bậc khẳng định vị thế và uy tín của công ty trên thị trường. Qua đó Ban giám đốc cũng đại diện gửi lời tri ân và phần quà tặng đến tập thể CBNV công ty cho những cống hiến to lớn của từng cá nhân để đạt được những thành quả rất đáng tự hào như ngày hôm nay.

Kết thúc bài phát biểu Ban giám đốc đã thổi ngọn nến 17 tuổi trên chiếc bánh sinh nhật trong không khí tự hào của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Cùng nhau thúc đẩy phương châm “là người bạn đồng hành tin cậy, giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn, để cùng nhau tạo giá trị góp phần thúc đẩy xã hội phồn vinh”.

Chương trình trò chơi, âm nhạc và bữa tiệc tối đã kết thúc sự kiện trong không khí vui tươi, hào hứng; sự kiện đã để lại trong ký ức mỗi cán bộ nhân viên những khoảnh khắc kỉ niệm đáng nhớ và đầy ý nghĩa giúp họ có thêm động lực để tiếp tục chung tay cùng lãnh đạo đưa Công ty vững bước trên chặng đường phía trước.

Trả lời
Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Bình luận *