Công Ty Khang Phúc đồng hành cùng Hội nghị tổng kết Phong trào viết chữ đẹp và hội thi “Nghe, nói giỏi tiếng anh” dành cho học sinh tiểu học Huyện Châu Thành năm học 2022-2023

Ngày 20/5/2023 vừa qua, Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Châu Thành đã tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào viết chữ đẹp và hội thi “Nghe, nói giỏi tiếng anh” dành cho học sinh tiểu học năm học 2022-2023. Công Ty CP Công Nghệ Khang Phúc vinh hạnh là nhà đồng hành tài trợ, trao tặng nhiều phần quà cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong buổi hội nghị.

Văn nghệ chào mừng Hội nghị tổng kết Phong trào viết chữ đẹp và hội thi “Nghe, nói giỏi tiếng anh” dành cho học sinh tiểu học Huyện Châu Thành

Hội nghị tổng kết Phong trào viết chữ đẹp và hội thi “Nghe, nói giỏi tiếng anh” dành cho học sinh tiểu học Huyện Châu Thành năm nay được tổ chức tại Trường tiểu học Tam Hiệp. Hội Nghị tổng kết lại công tác triển khai Phong trào viết chữ đẹp và Hội thi “Nghe, nói giỏi tiếng anh”. Đồng thời trao thưởng cho các em học sinh đại diện cho các trường tiểu học có thành tích xuất sắc trên địa bàn Huyện.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào Tạo Huyện Châu Thành phát biểu tại Hội nghị

Tham gia Hội nghị có sự góp mặt của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Châu Thành, đại diện các trường tiểu học trên địa bàn, giáo viên và học sinh có thành tích tốt trong các cuộc thi. Công Ty CP Công Nghệ Khang Phúc có gian hàng trưng bày các sản phẩm sách, thiết bị trường học và balo & cặp sách tại hội nghị cho giáo viên và học sinh tham quan, trải nghiệm.

Ông Trần Thành Phương - Đại diện Công Ty CP Công Nghệ Khang Phúc phát biểu tại Hội nghị

Gian hàng trưng bày sách, thiết bị trường học và ba lo & cặp sách của Công Ty CP Công Nghệ Khang Phúc

Ông Trần Thanh Phương – đại diện Công Ty CP Công Nghệ Khang Phúc trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi. Thông qua đó tạo điều kiện thuận lợi để các em nỗ lực hơn nữa trong học tập, phát triển toàn diện hơn trong tương lai.

Ông Trần Thành Phương - Đại diện Công Ty CP Công Nghệ Khang Phúc trao quà cho các em học sinh có thành tích xuất sắc

Đại biểu Hội nghị chụp hình lưu niệm sau khi bế mạc

Hội nghị năm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp, trong không khí vui tươi, phấn khởi. Tạo điều kiện thuận lợi để duy trì các hoạt động ý nghĩa này trong các năm học tới. Phát huy tốt phong trào “dạy tốt – học tốt" trong nhà trường và toàn thể xã hội.

Trả lời
Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Bình luận *