Công Ty Khang Phúc đồng hành cùng Sở Giáo dục & Đào Tạo tỉnh Kiên Giang tổ chức “Hội thi viết chữ đẹp cấp tỉnh năm học 2022-2023”

Ngày 28/4 vừa qua, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Kiên Giang tổ chức Hội thi viết chữ đẹp cấp tiểu học năm học 2022-2023, Khang Phúc vinh hạnh đồng hành cùng hội thi với tư cách là nhà tài trợ chương trình. Hội thi diễn ra với nhiều bài dự thi được đánh giá cao với sự đón nhận nhiệt tình của giáo viên, phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Kiên Giang phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi năm nay được tổ chức tại Trường tiểu học Lý Thường Kiệt, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang; quy tụ nhiều đội thi đến từ các Huyện, Thị xã trên toàn tỉnh. Hội thi là phong trào thường niên giúp học sinh trau dồi kỹ năng viết đúng mẫu chữ, thể hiện năng lực sử dụng tiếng Việt, thúc đẩy phong trào “Giữ vở sạch – Rèn chữ đẹp” trong trường học.

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh biểu diễn tại hội thi

Hội thi thu hút sự tham gia của nhiều em học sinh được tuyển chọn từ các đơn vị trường học (từ khối 1 đến khối 5) tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Mỗi học sinh viết hai bài dự thi trên giấy trong thời gian 60 phút. Hội thi đã diễn ra một cách vui tươi, sôi nổi và hào hứng nhưng đem lại hiệu quả cao.  Hội thi được tổ chức long trọng, nghiêm túc, các bài dự thi được đánh giá khách quan, công bằng. Thông qua đó học sinh được học hỏi, trao đổi và có thêm nhiều kinh nghiệm trong học tập, cách rèn chữ, giữ vở.

Các em học sinh ở nhiều trường tiểu học trên toàn tỉnh tham gia hội thi

Công Ty Khang Phúc mang đến hội thi 2 gian hàng trưng bày các sản phẩm sách tham khảo, trang thiết bị trường học và balo & cặp sách. Gian hàng của công ty được đông đảo giáo viên, phụ huynh và học sinh đón nhận, quan tâm tham quan chia sẻ. Ngoài ra Khang Phúc còn tặng sách tập viết miễn phí cho các em học sinh tham gia hội thi, tạo điều kiện để các em duy trì thói quen rèn chữ viết, viết đúng, viết nhanh, viết đẹp góp phần giáo dục học sinh tính thẩm mỹ và cẩn thận.

Một gian hàng trưng bày Sách tham khảo, balo & cặp sách của Công Ty Khang Phúc

Một gian hàng trưng bày Sách tham khảo, balo & cặp sách của Công Ty Khang Phúc

Bên cạnh đó, Khang Phúc còn đưa đến hội thi những sản phẩm balo & cặp sách mới bao gồm các sản phẩm như: Balo chống gù, cặp đa năng cho học sinh; cặp laptop cho giáo viên và phụ huynh; ngoài ra còn có các loại balo du lịch, balo thời trang,… được đông đảo khách hàng quan tâm, mua sử dụng. Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh, phụ huynh và giáo viên Khang Phúc còn tung ra chương trình khuyến học hấp dẫn; khi mua hàng tại hội thi khách hàng sẽ được giảm ngay 100.000đ trên các sản phẩm balo & cặp sách.

Một phụ huynh đang tham quan gian hàng trừng bày balo & cặp sách, sách tham khảo, bộ thiết bị trường học của Công Ty Khang Phúc

Ngoài ra Bà Nguyễn Thị Phúc – Giám đốc Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Khang Phúc cũng đại diện công ty gửi tặng đến hội thi những phần quà ý nghĩa cho học sinh có thành tích cao, nhằm khuyến khích, động viên tinh thần học tập của các em. Qua đó tạo động lực để các em không ngừng nỗ lực rèn luyện bản thân, bồi dưỡng lòng tự tin, có hướng phấn đấu trong tương lai.

Bà Nguyễn Thị Phúc - Giám đốc Công Ty CP Công Nghệ Khang Phúc cùng các đại biểu tại hội thi

Hội thi viết chữ đẹp cho các học sinh tiểu học tỉnh Kiên Giang năm nay là một sân chơi trí tuệ, tạo cơ hội giao lưu học hỏi giữa học sinh các trường tiểu học trong địa bàn. Thúc đẩy phong trào thi đua “dạy tốt - học tốt”, phong trào "Giữ vở sạch, viết chữ đẹp", tăng cường giao lưu giữa giáo viên và học sinh tạo động lực cùng nhau nâng cao chất lượng học tập và chương trình giảng dạy.

Trả lời
Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Bình luận *